Tue. Jun 2nd, 2020

Monitor Hyip Vietnam – Review Hyip Mới nhất – Site Hyip uy tín 2019 – Hyip dài hạn- Hyip trung hạn

Monitor Hyip Vietnam – Review Hyip Mới nhất – Site Hyip uy tín 2019 – Hyip dài hạn- Hyip trung hạn

Review Tresor capital – Scam hay thanh toán? 10.8% cho 10 days nên hay không nên?

4 min read

Xin chào. Tôi Bin Hyip đây. Hôm nay tới giới thiệu tới bạn site Hyip Trung Hạn đang uy tín có tín nhiệm thanh toán tốt. Đồng thời mình cũng đã check các nội dung trên site thì hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư 5 6 vòng.

Chương trình Tresor.capital dành cho những người sẵn sàng đạt được tự do tài chính nhưng không thể làm như vậy vì họ không phải là chuyên gia tài chính. TRESOR VỐN LTD là một chương trình cho vay tư nhân năng suất cao dài hạn, được hỗ trợ bởi giao dịch thị trường Forex và đầu tư vào các quỹ và hoạt động khác nhau. Lợi nhuận từ các khoản đầu tư này được sử dụng để tăng cường chương trình của chúng tôi và tăng tính ổn định của nó trong dài hạn.

Không, lợi nhuận được thu thập trên tài khoản TRESOR CAPITAL LTD của bạn và bạn có thể rút chúng bất cứ lúc nào. Tiền lãi trên tài khoản TRESOR CAPITAL LTD của bạn được mua hàng ngày trong 10 ngày làm việc và được ghi có vào số dư khả dụng của bạn vào cuối mỗi ngày.

Thông tin cơ bản

Đầu tư tối thiểu 10 đô la
Rút tiền tối thiểu 0.1
Trung bình Tỷ lệ tham khảo Hệ thống tham chiếu 3 cấp 1,00% – 0,50% – 0,25%
Hình thức thanh toán Ngay lập tức
Loại hình doanh nghiệp Hyip
IP web 104.24.99.228
địa chỉ công ty Anh
Công ty số Không tìm thấy
Thanh toán được chấp nhận 8 cổng phổ biến.
Liên kết Trang chủ

Kế hoạch đầu tư của Tresor.capital 

TRESOR 10 NGÀY
Kế hoạch Số tiền đã chi ($) Lợi nhuận hàng ngày (%)
0,5% hàng ngày trong 10 ngày làm việc $ 10,00 – $ 100,00 0,50

Đánh giá của Tresor.capital

Lợi nhuận sẽ được thánh toán hàng ngày . 

Chi tiêu tối thiểu là $ 10 và không có tối đa. Bạn có thể đầu tư bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ chương trình giới thiệu. Bạn có thể kiếm tới 1,00% – 0,50% – 0,25% tiền gửi giới thiệu. Bấm vào hình ảnh để đăng ký thành viên

Với kinh nghiệm của mình thời gian này bạn hoàn toàn có thể vào gói 10 ngày của Tresor capital. Tuy nhiên đầu tư nào cũng có rủi ro. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Ngoài ra mình còn cập nhật nhiều Hyip khác tại group: Hyip Monitor Việt Nam 2019 Bạn có thể qua đó trao đổi cùng mình và các ae chơi Hyip khác nhé.

Bài viết này được mình thực hiện vào ngày 4/7/2019. Nếu bạn phát hiện Tresor scam hay điều gì đó không đúng từ bài viết của mình vui lòng cho mình biết bằng cách comment phía dưới hoặc chat với mình qua FB: Bin Hyip nhé.

 

Xem thêm các bài viết khác từ Bin Hyip:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đầu tư Hyip hay không là quyền của bạn. VNHyip.com chỉ đưa ra đánh giá nhận xét của riêng mình. Bạn nên có chiến thuật để bảo toàn vốn của mình. Chịu trách nhiệm với quyết định đầu tư của mình. | Newsphere by AF themes.